Gặp mặt nhân kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

02/03/2018 10:04:00

Chiều 26/2/2018 UBND xã Thạch Hạ tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2018).

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Nguyễn Hữu Đức Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; Đồng chí Trương Thế Kỷ - Phó Chủ tịch UBND xã; Đ/c Nguyễn Văn Hóa – Chủ tịch UBNMTTQ xã cùng các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể cấp xã; đặc biệt là có đầy đủ các đồng chí cán bộ, viên chức trạm y tế xã; 11 đồng chí y tế thôn bản và 3 nhân viên y tế 3 trường học.

Đ/c Trần Văn Thanh thay mặt đội ngũ y tế xã nhà nhận hoa chúc mừng

 

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống 63 năm của ngành Y tế Việt Nam và sự nỗ lực phấn đấu vươn lên của ngành Y tế xã nhà trong thời gian qua nhất là gia đoạn xây dựng nông thôn mới.

Phát huy truyền thống vẻ vang của ngành, những năm qua, đội ngũ cán bộ y tế xã không ngừng cố gắng vươn lên về mọi mặt. Trong đó, mạng lưới y tế từ xã đến thôn từng bước được củng cố và kiện toàn, chất lượng hoạt động ngày càng nâng lên trên các lĩnh vực, cơ bản đáp ứng yêu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân.

Trong không khí thân mật, ấm cúng đồng chí Trương Thế Kỷ phát biểu chia sẽ và ghi nhận những đóng góp của đội ngũ y tế xã nhà trong thời gian qua và nhận dịp ngày thành lập ngành kính chúc các đồng chí và gia đình các đồng chí sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt. Thông qua đây đồng chí mong muốn đội ngũ làm công tác y tế trong thời gian tới sẽ đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ xây dựng và giữ vững các thành tích đã đạt được nhất là cùng nhau phấn đấu hoàn thành bền vững tiêu chí về y tế trong bộ tiêu chí nông thôn mới kiểu mẫu trong năm 2018. Luôn giữ vững các tiêu chí và xứng tầm của một xã đạt chuẫn Quốc gia về Y tế.

Đ/c Trương Thế Kỷ _ Phó chủ Tịch UBND xã thay mặt cấp ủy chính quyền địa phương phát biểu trong buổi gặp mặt

                                       Ngọc Hóa