Thạch Hạ vô địch giải Kéo co nam – nữ TP. Hà Tĩnh năm 2018

04/04/2018 09:14:32

Sáng ngày 31/3/2018 Tại sân vận động Trung tâm thành phố Hà Tĩnh (Sân Quảng Trường) đã diễn ra giải kéo co nam – nữ thành phố Hà Tĩnh năm 2018

Được sự thống nhất của trường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ cho phép Ban văn hóa phối hợp với hội Nông dân thành lập đội kéo co nam tham dự giải tại thành phố.

Giải kéo co TP Hà Tĩnh năm 2018 thu hút 10 đội tuyển nam và 11 đội nữ, giải lần này đã tạo sân chơi bổ ích để các hạt nhân kéo co trên địa bàn TP. Hà Tĩnh giao lưu, rèn luyện sức khỏe.

Đội tuyển xã Thạch Hạ đang chuẩn bị thi đấu

 

Trong suốt thời gian diễn ra của giải, từ loạt trận vòng bảng đến các trận bán kết, chung kết, các trận đấu luôn diễn ra sôi nổi, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Đặc biệt với kỷ chiến thuật trong thi đấu đội tuyển xã Thạch Hạ đã giành chiến thắng thuyết phục trước các đối thủ để bảo vệ vững chắc chức vô địch.

 Đội tuyển xã Thạch Hạ nhận giải nhất

Kể từ năm 2006 đến nay đội tuyển kéo co nam xã Thạch Hạ đã bảo vệ vững chắc chức vô địch toàn thành phố trong các lần thi đấu; đã nhiều lần đại diện cho đội thành phố Hà Tĩnh tham gia giải tại tỉnh và cũng đã mang về cho thành phố Hà Tĩnh một giải nhất, một giải nhì và một giải ba.

 

                                                                                                      Ngọc Hóa